Truyền Hình Internet Clip TV Khuyến Mãi Khủng Chào Hè

11:01:34 ngày 16/04/2018
Clip TV chính thức triển khai chương trình “Vòng Quay Chào Hè - Chạm Nhẹ Trúng Lớn” trong tháng 4 này. Đến với chương trình này những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Clip TV sẽ có cơ hội nhận được iPhone X và nhiều phần quà giá trị khác.

Nhằm mang đến một mùa hè sôi động cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Clip TV, từ ngày 16/4 đến 1/6/2018 khách hàng sử dụng dịch vụ Clip TV trên bất kỳ nền tảng nào (Mobile, PC, Smart TV hoặc Box) hay kích hoạt Clip TV Box hoặc nạp gói dịch vụ Premium Gia đình sẽ nhận được số lượt quay tương ứng từ 1 cho đến 40 lần quay thưởng.

Để tham gia quay thưởng, người sử dụng cần truy cập ứng dụng Clip TV – Truyền hình Internet trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Trường hợp chưa cài đặt có thể tải về từ kho ứng dụng:

Android: http://bit.ly/VongquayClipTV-truyen-hinh-internet-Android.

iOS: http://bit.ly/VongquayClipTV-truyen-hinh-internet-iOS.

Tiếp đến, chọn vào Vòng quay chào hè – Chạm nhẹ trúng lớn sau đó bấm Quay số để tham gia chương trình. 

Chương trình chào hè có nhiều phần quà hấp dẫn bao gồm: iPhone X, Clip TV Box (FX), Loa di động Sony, hàng ngàn gói dịch vụ Premium Gia đình Clip TV tương ứng 60 ngày/ 30 ngày/ 7 ngày.

 

Ngay bây giờ, để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, hãy truy cập vào đường link: http://bit.ly/vong-quay-chao-he hoặc liên hệ Hotline: 1900 545482 (nhánh 4).

Theo chia sẻ từ Giám đốc điều hành Clip TV, việc ra mắt Vòng Quay Chào Hè nằm trong kế hoạch phát triển và chăm sóc khách hàng lâu dài của đơn vị. Clip TV thể hiện mong muốn, khách hàng khi sử dụng dịch vụ không chỉ thỏa sức khám phá kho nội dung đa dạng và hấp dẫn mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng tuyệt vời chào đón mùa hè.

Clip TV trong thời gian gần đây đã liên tục đầu tư phát triển mạnh mẽ về dịch vụ truyền hình internet và phim bản quyền chất lượng cao. Cụ thể, để không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng để phát triển dịch vụ truyền hình internet. Đến nay đã có hơn 120 kênh truyền trình, trong đó có hơn 20 kênh truyền hình quốc tế quen thuộc với người dùng Việt như: Red By HBO, FOX, AXN, WARNER BROS, CARTOON NETWORK… Chính những tiện ích đó, Clip TV đã được phần đông người dùng truyền hình internet đánh giá là dịch vụ xem truyền hình online hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, việc không ngừng bổ sung kho phim chiếu rạp, đặc biệt là phim Việt chiếu rạp còn thể hiện được quyết tâm trong việc mang đến người dùng nhiều nội dung giải trí hấp dẫn. Được biết, trong mùa hè này, đơn vị sẽ chính thức giới thiệu đến người dùng TV series đầu tiên do chính Clip TV đầu tư sản xuất dựa vào tác phẩm văn học mạng có hơn 10 triệu lượt đọc.