Báo chí nói về Clip TV

Ngày 20/12, Clip TV đã đoạt giải thưởng “Doanh nghiệp có dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu” trong lễ trao giải Công nghệ thông tin – Truyền thông TP. HCM lần thứ 9.

Tính đến tháng 7/2017, Clip TV đã đạt tốc độ phát triển đáng kể với hơn 400.000 thuê bao sử dụng dịch vụ ở tất cả nền tảng như Clip TV box, ứng đụng điện thoại, ứng dụng tivi và web.

Ngày 7/7, Bộ Thông tin - Truyền thông cấp giấy phép cho Công ty TNHH Truyền thông Vega đại diện là Clip TV cung cấp dịch vụ phát thanh truyền hình trên Internet (truyền hình OTT).

Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

Từ 19/05 đến 30/6, khi khách hàng mua Clip TV Box ở hệ thống Viễn Thông A sẽ được nhận khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1.690.000 đồng bao gồm 1 chuột không dây, 1 loa vi tính và 20 tháng sử dụng dịch vụ. Như vậy, khách hàng sẽ có cơ hội mua box Clip TV với giá 90.000 đồng.

Theo ông Phan Thanh Giản, Giám đốc Clip TV, để cạnh tranh với các đơn vị nước ngoài như Netflix, iFlix, các công ty Việt Nam như Clip TV, BHD hay Galaxy sẽ phải tập trung vào những nội dung bản địa như chèo, cải lương hay phim Việt chiếu rạp, những thứ mà Netflix sẽ phải mất nhiều thời gian để đầu tư.

Dù chỉ mới xuất hiện được khoảng vài năm, tuy nhiên Truyền Hình Internet đã tạo ra một cuộc "cách mạng" và thay đổi thói quen xem tivi của người dùng.

Dù cơ quan chức năng đã vào cuộc nhưng các trang web “lậu” vẫn chưa thể ngừng cung cấp dịch vụ trong “ngày một ngày hai”. Trong khi đó, việc truy cập web “lậu” sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà người dùng không thể lường trước.

Dù gặp nhiều khó khăn về thói quen người dùng hay vẫn còn tồn tại nhiều trang web “lậu” nhưng các nhà cung cấp dịch vụ VOD bản quyền ở Việt Nam như Clip TV, Galaxy, BHD đều cam kết đầu tư dài hạn để thị trường có thể khởi sắc trong 3 năm tới.

Với sự phát triển của internet, nhu cầu xem các nội dung trực tuyến trên TV, điện thoại hay máy tính lại trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, công ty Cổ phần Bạch Minh đã cho ra mắt dịch vụ Clip TV quyết tâm mang lại những giây phút giải trí thoải mái cho gia đình bạn.

Với mức giá chưa đến 1 ly trà đá/ngày, dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng Clip TV mang đến người dùng 100% nội dung phim bản quyền cùng nhiều tính năng thú vị như xem lại, gợi ý nội dung theo sở thích xem, kho phim Audio Movie...

Đã từ lâu nay TV là một thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình nhưng với cuộc cách mạng Internet thì, thói quen xem ti vi truyền thống đó đã bị thay đổi bằng truyền hình Internet.

Bản quyền truyền hình đang trở thành một vấn đề đáng quan tâm, trong tất cả các lĩnh vực bị xâm phạm bản quyền thì việc xâm phạm bản quyền truyền hình đang khiến nhiều quốc gia đau đầu tìm cách giải quyết, nhất là khi mức độ vi phạm càng ngày càng tăng theo cấp số nhân

Clip TV Box: Chất Lượng, Chất Lượng

http://nghenhinvietnam.vn/ - 16/02/2017

Clip TV Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV thông thường được phát triển bởi công ty Vega (chủ quản website clip.vn)

Công ty cổ phần Bạch Minh (VEGA) tặng bạn đọc VnReview 2 hộp truyền hình Internet Clip TV Box - Hộp truyền hình internet.