Phim 'Nắng' đầy nước mắt của Thu Trang được phát sóng truyền hình

10:56:19 ngày 18/04/2017
Bộ phim “Nắng” từng lấy nước mắt của người xem với sự góp mặt của Thu Trang và bé Kim Thư được mua bản quyền, phát sóng trên truyền hình sau gần 1 năm công chiếu.

Nắng, dự án điện ảnh đầu tay Thu Trang đóng vai chính, giúp “Hoa hậu hài” xóa bỏ kiểu diễn “mồm mép tép nhảy” từng công chiếu vào tháng 8/2016 đã nhận được những phản hồi tích cực. Tác phẩm đầu tay của đạo diễn Đồng Đăng Giao gửi gắm thông điệp ý nghĩa về tình mẫu tử, tình người.

Trailer phim Nắng Trailer phim Nắng

Bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của cô bé 7 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư đóng) và Trang (Thu Trang đóng) – người mẹ bị thiểu năng thường được em âu yếm gọi tên là “mẹ Mưa”.

Hai mẹ con sống trong căn nhà nhỏ bỏ hoang và kiếm sống bằng nghề nhặt ve chai, bán vé số. Khó khăn về vật chất, nhưng họ vẫn lạc quan, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười. Cho đến một ngày, mẹ Mưa bất ngờ bị quy tội buôn bán, tàng trữ ma túy, phải đứng trước bản án tử hình.

Nhưng cũng chính lúc này, mẹ con Nắng - Mưa nhận ra họ không hề cô độc, vì được sự giúp đỡ nhiệt thành từ những người mà họ không ngờ đến.

Ngoài nội dung nhân văn, thành công của phim còn có sự góp sức quan trọng của bộ đôi “mẹ con”: Thu Trang, bé Kim Thư. Lần đầu thử sức một nhân vật bị thiểu năng, “Hoa hậu hài” cho biết chị đã tìm hiểu về căn bệnh này, hình dung tình mẫu tử ở một người mẹ đầu óc không bình thường để tái hiện vai diễn một cách chân thực nhất.

Thu Trang chia sẻ bé Kim Thư có khả năng phối hợp linh hoạt trong tất cả các cảnh quay, từ những phân đoạn hài hước vốn là sở trường cho đến các cảnh nội tâm phức tạp. Trấn Thành cũng dành lời khen ngợi cho bạn diễn nhí: “Kiểu gì bé cũng diễn được, lại hoàn toàn tự nhiên, chân thật. Đó là điều mà không phải đứa bé 5 tuổi nào cũng có thể làm được”.

Con là Nắng, mẹ là Mưa, mẹ con mình là màu hy vọng”, một người mẹ dù thua thiệt về nhiều mặt nhưng bên cạnh chị luôn có một điểm tựa vững chắc là cô con gái bé bỏng.

Hạnh phúc của hai mẹ con đơn giản chỉ là nụ cười rạng rỡ trên chiếc xe ve chai, được gặp ông Ba hủ tiếu tốt bụng (Hoài Linh đóng), chú Lâm “Sida” cau có mà chu đáo (Trấn Thành), chú Tuấn giang hồ (Kiều Minh Tuấn), hay cô giáo Phương của lớp học nghĩa tình (Ninh Dương Lan Ngọc đóng). Trong khó khăn, hoạn nạn, tình người lại càng lấp lánh.

Phim sẽ được phát sóng trên truyền vào ngày 15/4. Hiện Clip TV đang có chiếu lại phim "Nắng" mời quý vị xem lại tại đây.

Và còn rất nhiều bộ phim Việt hấp dẫn khác đang chờ đón quý vị thưởng thức trên Clip TV hoặc bạn có thể mua hộp truyền hình internet clip tv box để thưởng thức phim sắc nét hơn.

Bạn có thể tải về/sử dụng Clip TV thông qua

IOS: http://bit.ly/ClipTV_Truyen-hinh-Internet_iOS 
Android: http://bit.ly/ClipTV_Truyen-hinh-internet_Android 
Windowsphone: http://bit.ly/ClipTV_Truyen-hinh-internet_WP 
Laptop: Cliptv.vn 
Ứng dụng Clip TV trong các kho ứng dụng của Smart TV (Android TV, Tizen, WebOS).

Theo : Zing.vn