Miss Grand International 2017: Huyền My xuất hiện đầy tự tin và rạng rỡ

10:51:10 ngày 09/10/2017
Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị, đại diện Việt Nam - Á hậu Huyền My đã xuất hiện vào chiều 5/10 tại sân bay Tân Sơn Nhất để tập trung theo lịch hoạt động của cuộc thi Miss Grand International 2017. Cô tự tin giương cao lá cờ Việt Nam trước ống kính.

 

Huyền My cho biết, ở thời điểm hiện tại cô cảm thấy vô cùng hào hứng và tự tin nhờ hành trang kỷ lưỡng. Đặc biệt nhất sự cổ vũ của khán giả nước nhà là bước đệm rất lớn cho Huyền My tỏa sáng.
Nhận xét về các đối thủ mạnh đến từ các cường quốc nhan sắc trên thế giới, Huyền My cho biết tuy chưa có dịp tiếp xúc và ngắm nhìn các đối thủ ngoài đời song cô đánh giá cao sắc vóc và quá trình chuẩn bị của các nhan sắc khác thông qua báo giới. Riêng bản thân Huyền My, sẽ đem đến một ảnh Việt Nam gần gũi, thật thân thiện và nồng nhiệt đến với các bạn bè trên thế giới.

 

Nói về mục tiêu của bản thân đặt ra khi đến với Miss Grand International 2017, Huyền My cho biết, cô sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng để không làm khán giả Việt Nam phải thất vọng. Ngoài sự cố gắng, Huyền My còn hy vọng một chút may mắn có thể mỉm cười với mình để có thể giúp Việt Nam tạo nên một dấu ấn mới trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

 

Có mặt cùng thời điểm với Huyền My tại sân bay là đại diện nhan sắc đến từ Cambodia. Là đại diện của nước chủ nhà, Huyền My đã nhanh chóng chào hỏi và hỗ trợ người bạn cùng thi với mình khi vừa đến Việt Nam. Khả năng Anh văn của Huyền My được đánh giá cao khi cô thoải mái giao lưu với người đẹp nước bạn. Huyền My còn chủ đồng mời thí sinh Cambodia lên xe của ban tổ chức và về khách sạn nghỉ ngơi.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 30 nhan sắc là đại diện của các quốc gia vùng lãnh thổ đã có mặt tại Việt Nam. Trong ngày hôm nay đến sáng mai, một số đại diện của các quốc gia khác sẽ có mặt để hội ngộ và chuẩn bị bước vào hành trình tìm kiếm nhan sắc xứng đáng với danh hiệu và vương miện Miss Grand International 2017.

Theo cliptv.vn