Đã xác định người trúng iPhone X từ Clip TV

21:20:28 ngày 05/01/2018
Khách hàng may mắn nhận được phần thưởng chiếc iPhone X của Clip TV chính là anh Lý Đức Thịnh ngụ tại Bắc Ninh khi tham gia chương trình “Sinh nhật tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi” của Clip TV.

Tối ngày 5/1/2018, Clip TV – Truyền hình internet đã tiến hành quay số trúng thưởng chung cuộc của chương trình “Sinh nhật tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi”. Thông qua chương trình quay số được live stream trực tiếp trên facebook Clip TV, đã xác định được  tkhách hàng may mắn nhận được giải thưởng của chương trình.

Chương trình live stream trực tiếp của Clip TV thu hút khá nhiều fan chú ý

Khách hàng may mắn nhận được phần thưởng chiếc iPhone X của Clip TV chính là anh Lý Đức Thịnh ngụ tại Bắc Ninh. Nói về sự may mắn này, anh cho biết gần đây đã nạp vào tài khoản Clip TV của mình 50,000 đồng và hôm nay đã rất bất ngờ khi nhận được thông tin trúng thưởng. Anh chia sẻ, do đặc thù công việc thường di chuyển, nhưng lại muốn xem truyền hình và phim ảnh để giải trí, nên anh đã cài đặt ứng dụng Clip TV trên điện thoại của mình.  Clip TV tạo ấn tượng cho anh ở số lượng kênh phong phú và khả năng xem truyền hình nét. Ngoài ra, kho phim Clip TV còn đa dạng thể loại, gần đây còn cập nhật thêm khá nhiều phim chiếu rạp Việt Nam, Âu Mỹ… nên mang đến cho anh rất nhiều sự lựa chọn trong giải trí.

Cũng trong chương trình quay số lần này, đã xác định được thêm khách hàng trúng thưởng TV 49 inch, Clip TV Box, thẻ 20 tháng sử dụng Clip TV….

Danh sách những khách hàng đã may mắn nhận được phần thưởng từ Clip TV

Được biết, tất cả các phần thưởng trên sẽ được Clip TV trao thưởng trực tiếp đến cho khách hàng trúng giải vào 14h ngày 12/1/2018 tới đây.

Để biết thêm chi tiết, độc giả có thể truy cập web: http://cliptv.vn/sinh-nhat Hoặc liên hệ hotline 1900545482 - nhánh số 4.

BOX: Chương trình “Sinh nhật tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi”, áp dụng cho tất cả khách hàng của Clip TV có nạp gói Premium Gia đình trong thời gian diễn ra chương trình từ 18/12 đến 31/12/2017. Mỗi tài khoản Clip TV (số điện thoại) có phát sinh giao dịch nạp gói Premium Gia đình (tối thiểu 1 tháng trị giá 50,000 đồng) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà giá trị cao.

Chương trình với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn, trong đó giải thưởng đáng được quan tâm có thể kể đến là Tivi 49 inches hay iPhone X.

Ngoài ra, trong chương trình mừng sinh nhật lần này của Clip TV, với mỗi giao dịch nạp gói Premium Gia đình ở các thời hạn tương ứng 3, 6 và 12 tháng, khách hàng sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng lần lượt là 1, 3 và 7 tháng. Ở chương trình này, với những khách hàng nạp thẻ có giá trị 12 tháng sẽ được tặng thêm đến 7 tháng, tức hơn 50% giá trị mà thẻ nạp mang đến.

Song song đó, Clip TV còn tổ chức chương trình “Trao trọn yêu thương, vẹn Tết sum vầy”, với mỗi 50.000 đồng khách hàng nạp tiền vào dịch vụ, Clip TV sẽ trích ra 2.500 đồng để trao tặng cho các mảnh đời bất hạnh, các gia đình khó khăn. Tổng số tiền do khách hàng đóng góp sẽ được tổng kết vào ngày 25/1/2018 và chương trình trao quà cho các mảnh đời bất hạnh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 3, 4/2/2018.