Clip TV Với 100% Các Sản Phẩm Có Bản Quyền

11:28:36 ngày 28/03/2017
Dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng Clip TV mang đến người dùng 100% nội dung có bản quyền cùng nhiều tính năng thú vị như xem lại, gợi ý nội dung theo sở thích xem, kho phim Audio Movie...

Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xem phim và xem truyền hình mới với chất lượng cao trên các nền tảng khác nhau. Clip TV sẽ cung cấp một kho nội dung giải trí đa dạng: Từ truyền hình, Phim, Video hài, Thể thao, TV show…trên đa nền tảng ứng dụng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box.

Kho nội dung phong phú 100% có bản quyền với hơn 3.000 giờ phim, bao gồm những bộ phim quen thuộc của Hollywood và các nước với nhiều thể loại, hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương, phim chiếu rạp, chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi… Ngoài ra, dịch vụ này còn có các tính năng khá thú vị như gợi ý nội dung thông minh, "Catch-up" (xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày), Audio Movie (Xem phim bằng tai, kho nội dung Audio Movie sẽ dành cho những người khiếm thị).

Clip TV là dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng, chỉ cần có kết nối internet là khách hàng đã có thể trải nghiệm giải trí mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt trong số tất cả các nền tảng thì Clip TV box được coi là trọng tâm của dịch vụ này, với thiết kế gọn nhẹ và hỗ trợ cổng AV (dành cho TV đời cũ). Theo đó, khi khách hàng mua Clip TV box với mức giá 1,79 triệu đồng thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với mức chi phí 50.000 đồng/tháng, có hỗ trợ nội dung 4K.

Bạn có thể tải và sử dụng Clip TV thông qua