3 Phim kinh dị Việt Nam vừa xem vừa khóc thét

14:54:08 ngày 29/08/2017
Phim kinh dị Việt Nam được nhiều lượt xem nhất, những bộ phim dành cho 16+ và không hạn chế người yếu tim.

3 Phim kinh dị Việt Nam vừa xem vừa khóc thét

1. Mười

Bộ phim Mười kể về sự tồn tại mãnh liệt của một lời nguyền gắn liền với một cô gái tên Mười, đứa con thứ mười trong một gia đình lớn, và lời nguyền này đã ẩn chứa trong cô ngay từ khi sinh ra. Truyền thuyết về cô gái này đã được truyền miệng từ đời này qua đời khác tại một ngôi làng ở Việt Nam.

Yoon-hee bị chủ bút ép buộc phải viết ra vài điều đáng chú ý cho cuốn sách tiếp theo của cô. 3 năm nay Yoon-hee chẳng có cuốn sách nào được xuất bản, và tất cả đều nhận ra sự thật này. Những điều này được tìm ra khi người bạn cũ của cô Seo-yeon gọi từ Việt Nam. Seo-yeon thông báo cho Yoon-hee biết về một câu chuyện dân gian của một địa phương của Việt Nam tập trung quanh cô gái tên Mười và bức chân dung ma quỷ. Nó chỉ xuất hiện trong tiểu tuyết trước đó của Yoon-hee. Yoon-hee đã tự tay viết một truyện ngắn liên quan đến những người bạn với tựa "Những bí ẩn và sự lừa gạt". Trong sách, Seo Yeon được ma quỷ hóa theo cách kinh khủng rùng rợn nhất, nhưng Yoon-hee chắc rằng Seo-yeon không đọc quyển sách trong nhiều năm sống tại Việt Nam. Yoon-hee hăm hở bay đến Việt Nam để tìm hiểu thêm về Mười.

Cách đây một thế kỷ, Mười sinh ra là một đứa trẻ bình thường, nhưng bị đày và đưa đi sống một mình.Cô trưởng thành với vẻ đẹp lạ kỳ và cuối cùng, cô phải lòng một họa sĩ tài hoa tên Nguyễn (Bình Minh) nhưng Nguyễn cũng đã sánh duyên cùng một cô gái giàu có (Hồng Ánh), một người hết sức ghen tuông và thù hận. Một lần, cô ta phát hiện ra mối quan hệ của Mười với Nguyễn, cô ta đã làm cho mắt cá chân của Mười bị vỡ và khuôn mặt biến dạng bởi axit với một thủ đoạn cực kỳ độc ác. Không lâu sau, vào ngày 15 âm lịch, với lòng đầy thù hận vì bị xã hội cô lập, bị ngược đãi tàn nhẫn, và với khuôn mặt khủng khiếp hiện giờ, Mười treo cổ tự vẫn để trở thành một oan hồn đòi mạng. Cuối cùng những nhà sư trong làng đã bắt được linh hồn đầy thù hận của Mười và phong ấn nó cùng với bức chân dung bằng một cái kẹp tóc. Khi Yoon-hee nghe về sự huyền bí của oan hồn Mười từ người bạn tốt nhất là Seo-yeon ở Việt Nam, cô đến đó để gặp bạn. Tuy nhiên, những điều huyền bí xảy ra khi họ cố tiết lộ về oan hồn Mười.

Theo sự điều tra nghiên cứu, Yoon-hee biết một giáo sư người Hàn Quốc, người liên quan đến việc nghiên cứu những lời nguyền và cũng là bạn Seo-yeon. Giáo sư đã biến mất không một chút manh mối. Cuối cùng, sau một thời gian, qua sự khảo sát tỉ mỉ, Yoon-hee đã tìm ra sự thật khủng khiếp là linh hồn Mười nhập trong cây củi và trở thành Seo-yeon. Thi hài đầy máu me là Yoon-hee khi cô khám phá ra căn phòng bí mật ở biệt thự của Seo Yeon. Bước xuống tầng hầm, Yoon-hee đã tìm ra một cuộn băng ghi âm ghi lại câu thần chú của giáo sư để gọi linh hồn Mười. Cuối cùng, ông ta đếm từ 1 đến 10 và bức chân dung xuất hiện trong bóng tối với thi hài của Mười hiện ra từ bức tranh. Mười bây gio bị đanh thức và đuổi theo Yoon-hee trong khi cô cố sức thoát khỏi căn phòng. Cuối cùng, cô tìm thấy bạn cô Seo-yeon đứng đó với sự biến mất đột ngột cua Mười. Seo-yeon khăng khăng đòi Yoon-hee giết cô bằng chiếc kẹp tóc như cô bị ma quỷ làm hại. Nước mắt tràn trề, Yoon-hee đâm chết bạn cô. Tuy nhiên Seo Yeon bỗng cười lớn, như cho biết Mười bây giờ trở thành Yoon-hee. Không còn giằng co, Yoon-hee bị treo cao. Phim kết thúc với nụ cười căm hận sau khi trả thù được tình yêu lừa dối của Yoon-hee (đã bị ám).

Bạn có thể xem phim Mười tại đây: http://bit.ly/ma-mười

2. Ngủ Với Hồn Ma

Ngủ với hồn ma là câu chuyện xảy ra ở 1 trường sân khấu điện ảnh. Cô gái Mỹ Lan được cử đến một trường nghệ thuật để hoàn thiện khóa đạo diễn chuyên tu của mình. Như một số phận, Mỹ Lan được chuyển lên tầng thượng của ngôi trường mà cô theo dạy trong thời gian cô hoàn thành khoá học này. Cũng từ đó, những câu chuyện kỳ bí, ma mị bắt đầu xuất hiện...

Bạn có thể xem phim Ngủ với hồn ma tại đây: http://bit.ly/ngủ-với-hồn-ma

3. Chung Cư Ma

Chung cư ma mở đầu bằng câu chuyện ông Xung (Hoàng Phúc) không chịu để cho cô bồ tên Mị (Thiên Cầm) giữ lại cái thai trong bụng do sợ bị vợ phát hiện ra mình đi ngoại tình. Bằng thủ đoạn hèn hạ, Xung bèn hạ độc Mị, tạm thời diệt trừ mối nguy lo.

Vài năm sau đó, Lan (Phương Mai) cùng với con trai Bi chuyển tới sống tại căn phòng từng xảy ra bi kịch giữa Xung và Mị. Cô vốn là nhà văn nổi tiếng với loạt truyện Thám tử Kiều, nhưng vừa ly thân do phát hiện ra chồng mình ngoại tình với trợ lý. Ngoài ra, tại khu chung cư cũ kỹ này còn có Thảo (Hoài An) - người chị họ thân thiết của Lan, cô cháu tên Ngọc (Chi Pu) và anh chàng ca sĩ Vũ (Quang Sự) sinh sống. Sau khi phát hiện ra một chiếc hộp nhạc màu đỏ bí ẩn, tai ương và các sự kiện kỳ quái cứ thế giáng xuống cuộc sống của những cư dân ở khu chung cư. Đồng thời, nhiều bí mật quá khứ của các nhân vật theo đó cứ lần lượt được vén màn.

 

Bộ phim kinh dị Chung cư ma là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Văn M. Phạm, một người từng theo học chuyên ngành làm phim tại Hoa Kỳ. Anh tạo ra ba sự mạo hiểm với Chung cư ma: thứ nhất, câu chuyện uẩn khúc trong quá khứ giữa Xung và Mị, tiền đề của nhiều tình tiết kinh dị phía sau, được hé lộ gần như toàn bộ ngay trong năm phút đầu tiên của bộ phim; thứ hai, anh chấp nhận hướng phim theo mô-típ “nhà ma” vốn hết sức quen thuộc, dễ rơi vào tình huống bị rập khuôn; thứ ba, thời lượng phim khá dài khi lên tới 114 phút, một điều không thường thấy ở thể loại kinh dị. Điều này đồng nghĩa với việc Văn M. Phạm và đội ngũ biên kịch cần phải tạo ra được những bí ẩn mới, sự đột phá với “căn nhà ma”, và đồng thời giữ kín được điều bí ẩn mới đó cho khán giả trong một khoảng thời gian tương đối dài.

Bạn có thể xem phim Chung cư ma tại đây: http://bit.ly/phim-chung-cu-ma

Trailer của 3 bộ phim kinh dị Việt Nam trên

Ngoài ra, Clip TV đã có rất nhiều các bộ phim kinh dị khác được trình chiếu để bạn có thể thưởng thức. Còn phim nào làm bạn cảm thấy quá sức chịu đựng của mình mà phải dừng lại không thể nào xem tiếp nữa không, thử chia sẻ với Clip TV mục Phim kinh dị nhé.